Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Liệu bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi này.

Đánh giá tẩy trắng răng có tốt không?

Với kỹ thuật bọc răng sứ tiêu chuẩn thì quá trình bọc răng sứ hoàn toàn không dẫn đến tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, trên thực tế, tiến hành bọc răng sứ có bị hôi miệng không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ tiến hành bọc răng cho khách hàng.

Trường hợp răng sứ có thể bị hôi miệng

Nếu kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo, răng sứ vẫn xuất hiện những khe hở, không kín, khít, thức ăn có thể bị mắc lại, sau một thời gian gây nên hiện tượng hôi miệng. Đây chính là nguyên nhân bị hôi miệng sau bọc răng xuất phát từ tay nghề, kỹ thuật bọc răng của bác sĩ nha khoa.

Một trường hợp khác sau khi bọc răng bị hôi miệng đó khách hàng va chạm mạnh vào răng, khiến răng bị xê dịch vị trí, tạo ra các kẽ hở, về lâu dài không vệ sinh được sạch sẽ dẫn tới hôi miệng. Tình trạng này cũng không phải hiếm gặp.

Đo màu răng sau khi tẩy trắng răng

Trên thực tế, trường hợp sau khi bọc răng sứ bị hôi miệng là trường hợp khá hy hữu. Bởi nếu lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng cao để bọc răng sứ, khách hàng có thể yên tâm gạt bỏ tâm lý bọc răng sứ có bị hôi miệng không. Nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, đảm bảo sẽ tiến hành bọc sứ đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ngoài bọc răng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng, vệ sinh răng miệng phù hợp sau khi bọc răng. Nhờ đó, sau khi bọc răng tình trạng hôi miệng sẽ không xuất hiện.

Xem thêm: