Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Lưu ý sau khi tẩy trắng răng trong khoảng 24 giờ

Trong khoảng 24 giờ sau khi tẩy trắng răng, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng để tránh ảnh hưởng tới kết quả sau khi tẩy răng.

Các lưu ý sau khi tẩy trắng răng, nhất là 24 giờ sau khi tẩy dưới đây, khách hàng nên tránh để có hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất. Thời điểm này rất quan trọng, do đó, tuân thủ càng tốt thì hiệu quả tẩy trắng càng cao.

Những điều bạn cần biết nếu muốn tẩy trắng răng hiệu quảNhững lưu ý trong 24 giờ sau khi tẩy trắng răng

Giai đoạn mới tẩy trắng răng xong, lớp men răng bên ngoài vẫn đang trong tình trạng chưa ổn định, dễ bị bắt màu, nhiễm màu. Chính vì thế, trong chế độ ăn uống khách hàng nên tránh những loại đồ ăn, đồ uống có màu đậm. Nên tránh các loại đồ uống như: nước ngọt có màu, cà phê, trà, rượu đỏ, tránh hút thuốc.

Đối với đồ ăn, nên tránh những loại súp có màu, nước sốt, các loại tương, gia vị dạng sốt, tránh cả những loại thức ăn có màu đậm, thức ăn khó vệ sinh răng miệng. Nhất là sau 24 giờ, trong vòng 24 giờ sau khi tẩy trắng răng, bạn không nên ăn vặt nhiều, chỉ nên ăn vào các bữa chính để tránh răng bị nhiễm màu.

Uống trà sữa có làm trắng răng được không?

Sau tẩy trắng răng nên tránh đồ uống bám màu

Ngoài các lưu ý sau khi tẩy trắng răng trên đây, bạn nên tham khảo thêm các lưu ý chăm sóc răng miệng về lâu dài sau làm trắng để duy trì kết quả lâu bền hơn.

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng trong vòng 24 giờ trên đây rất quan trọng, bởi trong thời gian này, bề mặt răng cần thời gian để ổn định, tái tạo lớp bảo vệ bên ngoài mặt răng. Do đó, càng hạn chế ăn uống những loại thức ăn bám màu thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ càng cao.

Xem thêm: