Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Lý do tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người lựa chọn

Công nghệ Brite Smile được đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả tối ưu nhất, thỏa mãn được 3 tiêu chí loại bỏ vết ố triệt để, nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười trắng sáng chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Khác với các công nghệ tẩy trắng răng thông thường, khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, bước sóng ánh sáng xanh sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng. Do vậy, các vết ố hoàn toàn được lấy đi một cách triệt để.

Tẩy trắng răng chỉ sau 1 giờ

Chính nhờ sự kết hợp đặc biệt giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile, việc điều trị diển ra nhanh chóng hơn, chỉ sau 1 giờ điều trị bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng đến bất ngờ.

Lý do tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H được nhiều người lựa chọn?

Địa chỉ nha khoa đã được cấp phép hoạt động

Nha khoa Sài Gòn B.H đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành nha khoa. Đây là một trong những phòng khám nha khoa đáp ứng được mọi yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như yếu tố đội ngũ bác sĩ. Đặc biệt, nha khoa luôn cố gắng cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại mới nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

cơ sở hạ tầng sang trọng hiện đại

Với rất nhiều ứng dụng thành công, Nha khoa Sài Gòn B.H đã khẳng định được thương hiệu và trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy của mọi khách hàng.

An toàn tuyệt đối

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được cơ quan ADA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Brite Smile tác động lên răng mà không gây đau rát hay ê buốt, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng hay làm mòn men răng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Đảm bảo về chất lượng và chi phí phù hợp

Nha khoa Sài Gòn B.H luôn coi trọng lợi ích của khách hàng nên khi thực hiện không chỉ tẩy trắng răng mà còn các dịch vụ khác tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về hiệu quả một cách tốt nhất.

Để nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng sáng, đẹp tự niên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001015 để được tư vấn hay đến địa chỉ nha khoa dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

– 3 điểm ưu việt của tẩy trắng răng Brite Smile

– Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai