Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Miếng dán tẩy trắng răng có làm mòn răng hay không?

Miếng dán tẩy trắng đang ngày được nhiều người sử dụng như một phương pháp tẩy trắng tại nhà hiệu quả. Vậy miếng dán tẩy trắng có công dụng như thế nào, và nó có làm mòn men răng hay không?

tay-trang-rang

Miếng dán tẩy trắng răng là gì?

Miếng dán tẩy trắng răng là một công cụ chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide có tác dụng làm trắng, loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

Ưu điểm của miếng dán tẩy trắng răng

– Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Với miếng dán này, người dùng chỉ cần lấy miếng dán, dán khít vào 2 hàm răng, đợi mỗi lần 30 phút. Sau khoảng 1-2 tuần thực hiên, sẽ thấy tác dụng của miếng dán trắng răng, hàm răng trắng sáng lên rõ rệt. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến trung tâm nha khoa.

– Chi phí hợp lý: Mức giá dành cho miếng dán trắng răng cũng khá thấp so với tẩy trắng răng tại phòng nha nên được nhiều người lựa chọn.

Miếng dán tẩy trắng răng có làm mòn men răng

Không thể phủ nhận miếng dán tẩy trắng răng cũng có những hạn chế, bất cập như:
– Kích thước của miếng dán không hoàn toàn vừa khít với khuôn miệng nếu không cẩn thận để dính vào nướu ở chân răng. Một khi miếng dán đè lên cả rìa nướu, thuốc tẩy trắng dây ra ngoài, sẽ gây kích ứng, bỏng rát nướu.
– Thuốc tẩy trắng tại miếng dán cũng có nồng độ khác nhau, nếu bạn lạm dụng sử dụng quá nhiều thì nguy cơ gây ê buốt răng, khiến cho lớp men răng bên ngoài bị ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
– Cách làm trắng răng này thường cho màu trắng không được đồng đều, không có độ bóng và sáng từ bên trong, mà chỉ diễn ra ở trên một lớp men rất mỏng bên ngoài.