Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nguy hiểm khôn lường từ việc tự làm trắng răng tại nhà

Hàm răng trắng sáng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hàm răng trắng sáng như tuyết. Do đó nhiều người thường tìm đến các biện pháp làm trắng răng tại nhà mà không lường trước được các nguy hiểm có thể xảy đến cho mình.

Nguy hiểm khôn lường từ việc tự làm trắng răng tại nhà

Các chuyên gia nha khoa cho biết trên cơ bản thì việc làm trắng răng không gây hại cho răng. Tuy nhiên nếu người bệnh sử dụng không đúng kỹ thuật hoặc mua thuốc, miếng dán, bút tẩy trắng,…. không rõ nguồn gốc thì sẽ gây ra những hệ lụy về sau như:

  • Màu răng trắng sáng không đều
  • Nướu bị phỏng rộp, tụt nướu
  • Nếu răng của bạn bị sâu hoặc có khe nứt thì thuốc tẩy trắng sẽ len lỏi vào trong răng và đi thẳng đến ngà răng, tủy răng; gây ra tình trạng viêm, thậm chí là tủy bị chết
  • Răng trở nên nhạy cảm, ê buốt sau khi tẩy trắng
  • ….

Trên đây là một số nguy hiểm có thể xảy đến khi bạn tự làm trắng răng tại nhà. Để hiểu rõ hơn về cách tẩy trắng răng an toàn cũng như được giải đáp nhanh nhất về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, thì bạn trực tiếp đến phòng khám hoặc gọi điện tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm: