Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt

Nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho tẩy trắng răng bị ê buốt. Nếu rơi vào trường hợp này khách hàng cần xác định nguyên nhân để có biện pháp xử lý phù hợp và kịp thời.

Không ít người rơi vào tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt. Tình trạng ê buốt có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện tượng này rất hay xảy ra với những khách hàng tự tẩy trắng răng tại nhà.

e-buot-rangNguyên nhân dẫn tới sau tẩy trắng răng bị ê buốt

  • Kỹ thuật tẩy trắng răng không đảm bảo

Quá trình tẩy trắng thuốc bị dính vào chân răng hoặc phần nướu, lợi, sẽ khiến cho khu vực này bị tổn thương. Sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng sẽ xuất hiện hiện tượng ê buốt. Với những ai tiến hành tẩy trắng răng tại nhà, việc gắn khay ngâm thuốc không chính xác khiến cho Gel tẩy dính vào phần mô mềm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tẩy trắng răng bị ê buốt.

tẩy trắng răng bị chết tủy

  • Sức khỏe của bạn không tốt

Nếu sức khỏe răng miệng của bạn không thực sự tốt, chỉ cần một tác động rất nhẹ của thuốc cũng khiến cho răng miệng trở nên nhạy cảm hơn, rất dễ bị kích ứng. Một tác động nhẹ trong quá trình sinh hoạt về sau cũng có thể khiến răng bị ê buốt.

  • Tẩy trắng răng không theo đúng phương pháp

Nếu tẩy trắng răng tại nhà khoa thiếu uy tín, kỹ thuật tẩy trắng không đảm bảo hoặc tiến hành tẩy trắng không đúng theo quy trình, phương pháp, cũng là nguyên nhân khiến cho răng bị ê buốt. Nhất là khi nồng độ, liều lượng thuốc tính toán không chính xác.

Để tránh tẩy trắng răng bị ê buốt, ngay từ đầu, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nha khoa, lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín, tin cậy.

Xem thêm: