Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Những điều cần nhớ để tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng đang được nhiều người ưa chuộng do mang tính thẩm mỹ cao, góp phần cải thiện màu răng một cách nhanh chóng. Vậy tẩy trắng răng như thế nào cho an toàn và đạt hiệu quả cao?

tay-trang-rang

Chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng được đánh giá an toàn nhất đó là Laser Whitening. Các bước sóng Laser dùng để kích hoạt thuốc tẩy trắng ngấm sâu vào trong men răng và phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 60 phút mà màu răng đã có thể được cải thiện rõ rệt, gấp đến 5 – 6 lần so với màu răng ban đầu. Hiệu quả của phương pháp này cũng được duy trì rất lâu dài đến 3 – 5 năm hoặc thậm chí lâu hơn nếu biết cách chăm sóc.

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một quy trình tẩy trắng an toàn. Một địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tốt phải là nơi có trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, tay nghề của bác sỹ cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu tối đa những hạn chế, thiếu sót tổn hại đến men răng.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng, bạn cần có chế độ chăm sóc răng đặc biệt hơn bình thường. Nên và không nên làm gì là những điều bạn cần ghi nhớ để có một hàm răng đẹp.

Nên:

Nên tránh tuyệt đối các loại thực phẩm có màu sẫm như trà, cà phê, rượu đỏ, nước ngọt có ga, nước sốt cà chua, nước tương, mù tạt… hay các loại đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Nên đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày sau bữa ăn và trước khi đi ngủ kết hợp dùng chỉ nha khoa để loại bỏ hoàn toàn các thức ăn thừa còn dắt trong các kẽ răng mà bàn chải không lấy hết được.

Khám răng và lấy cao răng định kỳ 3- 6 tháng/lần đề làm sạch các mảng bám ố vàng trên răng.

Không nên:

Ăn thực phẩm có ga, có màu, thực phẩm quá nóng/lạnh ngay sau khi tẩy trắng.