Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ chi phí bao nhiêu

Bọc răng sứ chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố về loại răng sứ dùng để bọc răng và phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng, thẩm mỹ răng có hiệu quả và được nhiều người quan tâm. Việc bọc răng sứ chi phí bao nhiêu được quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Ngay cả khi tham khảo giá dịch vụ trên các website của các phòng khám nha khoa cũng chỉ mang tính tương đối, nó có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

Bọc răng sứ chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào:

  • Chất liệu của răng sứ: Có những loại răng sứ khác nhau được sử dụng và chúng cũng có ưu điểm khác nhau. Yếu tố về chất liệu của răng sứ sẽ quyết định đến bọc răng sứ chi phí bao nhiêu. Răng sứ có chất liệu tốt được chế tạo tinh tế thì giá sẽ cao hơn so với chất liệu thông thường.
  • Công nghệ bọc răng sứ: Thực tế bọc răng sứ có nhiều công nghệ bọc răng khác nhau. Công nghệ càng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả bọc răng sứ bền hơn, chính xác hơn, có thẩm mỹ hơn. Điều này cũng ảnh hưởng đến bọc răng sứ chi phí bao nhiêu, bởi công nghệ càng hiện đại thì chi phí sẽ càng lớn hơn.

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ chi phí bao nhiêu

  • Tình hình sức khỏe: 1 yếu tố được cho là có ảnh hưởng đến bọc răng sứ chi phí bao nhiêu chính là tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Việc bệnh nhân có một số bệnh về răng miệng trước khi đến bọc răng cần được điều trị thì mới có thể thực hiện bọc răng sứ. Việc này sẽ làm chi phí bọc răng sứ tăng lên.
  • Dịch vụ phòng khám: Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân mà sẽ có dịch vụ thường hay cao cấp, đương nhiên dịch vụ cao cấp sẽ làm tăng chi phí bọc răng sứ. Ngoài ra bọc răng sứ chi phí bao nhiêu còn chịu ảnh hưởng bởi các chương trình khuyến mãi của các phòng khám dành cho bệnh nhân.

Như vậy, vấn đề bọc răng sứ chi phí bao nhiêu khách hàng nên tham khảo tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa tại phòng nha để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm: