Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Phương pháp tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2017?

Chào bác sĩ! Em có nghe nói đến công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu trong năm 2017? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn. (Ngân Hoa, Bình Thạnh)

Chào bạn Ngân Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2017?

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo mang lại màu răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng răng, trong đó tẩy trắng răng plasma là đang được ưa chuộng nhất vì nó có những tính năng nổi bật mà phương pháp khác không có. Hiện nay, Peace Dentistry đã và đang áp dụng công nghệ này và cách làm trắng tại nhà trong điều trị tẩy trắng. Sau đây là bảng giá điều trị tại phòng khám, mời bạn tham khảo:

PHƯƠNG PHÁP  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000   1 răng
 Tẩy trắng răng plasma 2.500.000   1 răng

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ điều trị tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Trên đây là bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa Peace Dentisy. Phương pháp này hầu như mọi người đều có áp dụng, tuy nhiên có một số trường hợp thì không nên áp dụng công nghệ này. Để hiểu thêm về công nghệ tẩy trắng răng Plasma, thì bạn có thể trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: