Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Phương pháp tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ răng đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này.

Phương pháp tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Một phòng khám uy tín thì cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: một cơ sở y tế chất lương, được nhiều người biết đến chắc chắn ở đó phải có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân. Peace Dentistry là phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đều tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TpHCM danh tiếng, từng đi tu nghiệp tại nhiều nơi trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất
Bác sĩ Trân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt.

Bác sĩ Trân Trọng Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

  • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại: một phòng khám tốt sẽ có một cơ sở hạ tầng sang trọng và hệ thống trang thiết bị tối tân. Tại Nha Khoa Peace Dentistry, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và hệ thống vô trùng khử khuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng: Một phòng khám nha khoa chuyên nghiệp sẽ có liệu trình chăm sóc khách hàng từ trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để bệnh nhân cảm thấy an tâm. Những chính sách ưu đãi luôn được chúng tôi đưa ra định kỳ nhằm giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất.

Với những tiêu chí trên đây, hy vọng đã giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để tẩy trắng răng. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về hòm mail peacedentistry@gmail.com hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: