Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra thế nào?

Bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng không tỳ vết thì nên nắm rõ quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được diễn ra như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng Plasma diễn ra như thế nào?

Khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám, đo màu răng và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì sẽ được điều trị triệt để hoàn toàn trước khi tẩy trắng răng.

Vệ sinh khoang miệng và tiến hành tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoan miệng. Bạn sẽ được đeo dụng cụ và bôi thuốc để bảo vệ môi và nướu. Bạn sẽ được bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng bằng dụng cụ chuyên dụng của nha khoa. Nồng độ thuốc sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào độ xỉn màu của răng.

bôi thuốc và chiếu đèn tẩy trắng răng

Trước khi chiếu ánh sáng xanh, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của đèn Plasma, các phân tử màu trong thuốc sẽ được kích hoạt.

So sánh màu răng và hướng dẫn chăm sóc sau tẩy trắng

Thước đo màu răng sẽ được đưa ra, bác sĩ sẽ cho bạn thấy răng của mình trắng lên trông thấy. Nếu răng của bạn cảm thấy tê tê thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc và căn dặn những điều cần chú ý để màu răng được bền, lâu dài.

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Peace Dentistry chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả tối ưu nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về tẩy trắng răng Plasma, các bạn đừng ngại gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: