Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile ở Nha khoa Sài gòn B.H

Với quy trình tẩy trắng  răng đạt chuẩn và an toàn, Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Tẩy trắng răng Brite Smile được xem là giải pháp trị răng bị vàng ố tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả toàn diện, giúp loại bỏ vất ố vàng tận gốc, không gây ê buốt cho răng.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng – loại bỏ các vết ố triệt để mang lại hiệu quả cao đã được ADA (American Dental Associate) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng tận gốc đối với người sử dụng. Brite Smile là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng, loại bỏ vết ố vàng tận sâu trong ngà răng và bề mặt men răng, trả lại lhàm răng trắng sáng.

Bước 1: Khám, so màu răng và tư vấn điều trị

bác sĩ tư vấn tẩy trắng răng

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa khám và tiến đo màu răng. Sau đó bác sĩ trao đổi, tư vấn để khách hàng nắm bắt được phương pháp điều trị, đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và bôi gel

thuốc tẩy trắng răng

Trước khi bôi gel cần vệ sinh răng miệng thật sạch và bôi gel đều lên răng, gel bảo vệ lên mô nướu để khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị, không gây cảm giác đau rát hay ê buốt.

Bước 3: Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Tẩy trắng răng – Bí quyết để có nụ cười rạng rỡ

Tùy vào tình trạng mức độ nhiễm mà bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với cơ địa của răng của từng người, để đảm bảo vừa tác động trực tiếp vào răng, vừa không gây bỏng, rát. Ánh sáng xanh có tính tập trung cao độ sẽ đi qua lốp men răng, hấp thu các sắc tố xỉn màu và loại bỏ các màu răng ố vàng từ sâu bên trong ngà răng giúp răng trắng lên, đảm bảo tính an toàn.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình tẩy trắng răng bằng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi để tẩy trắng răng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hãy gọi tới số 18001015 để được tư vấn miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Xem thêm:

– Chuyên gia tư vấn tẩy trắng răng khuyên bạn những gì

– 2 yếu tố tạo sự khác biệt của tẩy trắng răng Brite Smile