Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Quy trình tẩy trắng răng theo cách chuyên nghiệp tại nha khoa được tiến hành như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tất cả các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp đều được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt. Dịch vụ làm trắng răng cũng vậy, cũng cần tuân theo quy trình tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả
Quy trình tẩy trắng răng 

  • Thăm khám kiểm tra

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra xem sức khỏe răng miệng của bạn có đủ tiêu chuẩn để tẩy trắng răng hay không. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng phù hợp, liều lượng thuốc làm trắng cần sử dụng và tần suất thay thuốc làm trắng thích hợp. Nếu bạn đồng ý tiến hành có thể bắt đầu bước tiếp theo.

  • Bảo vệ nướu, lợi

Việc đầu tiên trong khi tiến hành quy trình tẩy trắng răng đó là bác sĩ sẽ tiến hành bảo vệ nướu, lợi của bạn bằng dụng cụ cách ly chuyên dụng. Với dụng cụ này, phần nướu và lợi sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuốc tẩy trắng, được bảo vệ hoàn toàn.

  • Bôi gel tẩy trắng và chiếu đèn

Sau khi đặt dụng cụ cách ly bảo vệ nướu, lợi, bác sĩ sẽ bôi Gel tẩy trắng đều lên mặt răng và tiến hành hoạt hóa tác dụng của gel tẩy trắng bằng đèn led. Công nghệ led sẽ giúp cho công dụng của thuốc tẩy trắng được phát huy tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ thay đổi liều lượng Gel tẩy trắng bôi lên mặt răng và số lần thay lớp Gel này. Thông thường quá trình thay lớp gel mới lặp đi lặp lại khoảng 3 lần là răng đã có màu sắc như ý.

qui-trinh-tay-trang-plasma

Quy trình tẩy trắng răng sẽ được giải thích cho bạn khi bạn tới nha khoa. Để thấy rõ hiệu quả làm trắng, bác sĩ còn giúp bạn so sánh trước và sau khi tẩy trắng. Như vậy, nhìn vào quy trình này bạn sẽ hiểu được hàm răng được làm trắng như thế nào và tại sao việc tẩy trắng lại không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Xem thêm: