Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Xin chào bác sĩ. Em mới 20 tuổi nhưng đã có rất nhiều vết ố vàng trên răng. Em đã sử dụng nhiều mẹo và kể cả thuốc tẩy trắng răng nhưng không thành công. Em được biết nha khoa mình có công nghệ Brtie Smile tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng bằng Brite Smile được thực hiện như thế nào không ạ? ( Kim Liên– Vĩnh Cửu)

Trả lời:

Kim Liên thân mến! Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy trắn răng Brite Smile chúng tôi xin mô tả quy trình điều trị cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định nguyên nhân nhiễm màu

bác sĩ tư vấn tẩy trắng răng

Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ xác định được mức độ nhiễm màu, nguyên nhân và cách thức điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và bôi thuốc

Sử dụng các dụng cụ bảo vệ để cách ly môi và nướu sau đó bôi gel bảo vệ nướu không bị ảnh hưởng dưới tác động của bước sóng ánh sáng. Cuối cùng là bôi một lớp thuốc tẩy trắng lên răng.

những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng

Bước 3: Chiếu đèn tẩy trắng răng Brite Smile

Sau khi bôi thuốc, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng Brite Smile lên răng để kích thích các hoạt chất thấm sâu vào ngà răng để cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong. Bước sóng ánh sáng xanh nhẹ diệu sẽ được điều chỉnh cho phù hợp do đó bạn không những không thấy cảm thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị mà còn giúp nướu săn chắc hơn.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Để đảm bảo an toàn, Nha khoa Sài Gòn B.H thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile cho khách hàng luôn đúng quy trình. Do đó bạn có thể yên tâm khi thực hiện mà không cần phải lo lắng về yếu tố an toàn hay hiệu quả mà nó mang lại.

Để hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện cũng như những ưu điểm của công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm:

– Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai

– Chuyên gia tư vấn tẩy trắng răng khuyên bạn những gì