Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào là an toàn?

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào là đạt chuẩn an toàn? Tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời cho mình bạn nhé!

Quy trình tẩy trắng răng như thế nào là an toàn?

Khi đến với Peace Dentistry, bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Sau khi ghi phiếu thông tin, các lễ tân của chúng tôi sẽ dẫn bạn đến phòng tư vấn. Tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, sau đó tư vấn và đưa ra các biện pháp cụ thể có thể áp dụng đối với tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn đang có các vấn đề về răng miệng thì cần điều trị triệt để trước khi tiến hành làm trắng răng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Kế đến, bác sĩ sẽ tiến hành làm trắng răng cho bạn. Việc của bạn lúc này là nằm thư giãn, thoải mái trên ghế nha. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ đo màu răng sau khi tẩy trắng  răng và tư vấn cho bạn cách chăm sóc để màu răng được bền đẹp.

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch hẹn khám với bác sĩ của Peace Dentistry, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: