Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Peace Dentistry

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn hảo mang lại hàm răng trắng sáng. Vậy quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa diễn ra như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Peace Dentistry

Tại nha khoa Peace Dentistry, quy trình tẩy trắng răng diễn ra theo một chuẩn quốc tế. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì cần phải điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ bôi gel và chiếu đèn plasma vào răng của bạn. Việc của bạn cần làm nằm thư giãn thoải mái trên chiếc ghê nha. Quá trình này sẽ lặp đi lặp khoảng 2 – 3 lần và sau 1 giờ điều trị, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trên hàm răng của mình.

Ngoài ra, khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa của chúng tôi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị cũng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Peace Dentistry.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Hiện nay, Peace Dentistry đang có chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Để đăng ký nhận ưu đãi cũng như hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi, bạn hãy liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: