Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa trong 1 giờ

Trong trường hợp bạn có hàm răng ố màu bạn sẽ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Sẽ không khó khăn để tìm kiếm ra giải pháp cải thiện vì hiện nay dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển. Bạn chỉ cần chọn lựa giải pháp tẩy trắng răng nha khoa để có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý.

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa nhanh chóng

Giải pháp tẩy trắng răng sẽ mang đến cho bạn một hàm răng có men răng trắng đều trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Dường như đây là một dịch vụ đang thịnh hành tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và đã có rất nhiều nha khoa triển khai. Sau đây sẽ là quy trình tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Điều đầu tiên bắt buộc vẫn là giai đoạn thăm khám vì như vậy bác sĩ sẽ kiểm tra men răng của bạn như thế nào mới có tư vấn giải pháp và áp dụng như thế nào.

Nếu bạn chọn tẩy trắng tại phòng khám thì bác sĩ sẽ cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng căn bản sau đó mới tiến hành cách lý môi nướu và thoa thuốc lên bề mặt răng. Sau khi tán đều thuốc và đeo kính bảo vệ mắt, bác sĩ sẽ sử dụng đèn plasma chiếu vào hàm răng của bạn. Những thao tác này diễn ra nhanh chóng và bạn chỉ kiên trì chờ đợi sau một tiếng sẽ hoàn thiện giai đoạn cuối vệ sinh lại hàm răng và kiểm tra lại men răng.

Vói dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ mới nhất này, sử dụng đèn plasma chiếu lên hàm răng để tác động thuốc tẩy trắng phát huy tối đa hiệu quả làm trắng. Chính vì lý do này đã cải thiện hàm răng của bạn trắng đều hơn chỉ trong một giờ. Tuy nhiên bạn vẫn cần chăm sóc răng kỹ lưỡng để bảo vệ màu men răng được bền lâu hơn.

Xem thêm: