Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Răng bị loang màu có tẩy trắng được không?

Bạn đang lo lắng về tình trạng răng bị loang màu, lốm đốm trắng xuất hiện? Bạn phân vân không biết tẩy trắng răng có trả lại màu răng tự nhiên mà bạn luôn ao ước? Cùng Peace Dentistry tìm hiểu nhé.

tay-trang-rang

Nguyên nhân răng bị loang màu, lốm đốm trắng:

Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện các đốm trắng và răng bị loang màu do nhiều yếu tố cấu thành. Tuy nhiên, tình trạng răng xuất hiện các đốm đục trắng thì nguyên nhân chính là do răng bị nhiễm fluor rất cao. Đây không phải là tình trạng hiếm có mà là vấn đề chung của nhiều bệnh nhân sau 1 lần tẩy trắng

Việc xác định được nguyên nhân khiến răng bị loang màu, lốm đốm giúp bạn trả lời được câu hỏi răng bị loang màu có tẩy trắng được hay không.

Răng bị loang màu có tẩy trắng được không?

Với những trường hợp răng bị loang màu răng do các nguyên nhân bình thường thì có thể sử dụng được các phương pháp tẩy trắng thông dụng. Bằng cách bác sĩ sẽ kết hợp áp dụng tẩy trắng bằng công nghệ Laser whitening đảm bảo hiệu quả và mang lại hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Với trường hợp răng bị loang màu xuất phát từ các yếu tố nội sinh như nhiễm fluor, thuốc kháng sinh hoặc do một số bệnh từ bên trong cơ thể thì việc sử dụng các biện pháp tẩy trắng để làm răng trắng sáng như ban đầu là không thể. Hoặc nếu có tác dụng thì cũng không được rõ ràng, hiệu quả không cao.

Lúc bấy giờ bệnh nhân cần tìm một phương pháp mới hiệu quả hơn để khắc phục những nhược điểm về màu răng của mình.