Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Răng bị sâu có nên tẩy trắng không?

Tẩy trắng răng phù hợp với tất cả mọi đối tượng tuy nhiên nếu răng bạn bị sâu thì không nên tẩy trắng. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Răng bị sâu có nên tẩy trắng không?

Răng bị sâu do vệ sinh không tốt kết hợp với chế độ ăn uống không phù hợp. Nếu bạn muốn tẩy trắng thì bạn cần điều trị sâu răng trước để gel làm trắng không xâm nhập vào tủy thông qua các lỗ sâu.

Tẩy trắng răng ở nhà có đạt hiệu quả không?

Hiện nay do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên việc tẩy trắng răng đang diễn ra tràn lan trên thị trường. Nguy hiểm hơn là bệnh nhân tự mua thuốc mà không rõ nguồn gốc để thực hiện. Việc làm này dẫn đến nướu bị tổn thương và răng trắng không đều màu. Tại các phòng khám lớn việc điều trị diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng và an toàn dưới bàn tay của bác sĩ chuyên khoa.

Địa chỉ nào tẩy trắng răng an toàn?

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề làm trắng răng, quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: