Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Răng bọc sứ có ưu điểm gì?

Răng bọc sứ có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ, mặt chức năng đặc thù của chiếc răng và cả ở khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng

Mục đích của bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở mục tiêu duy nhất là nâng cao tính thẩm mỹ hàm răng mà còn đảm bảo các chức năng hàm răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Răng bọc sứ có rất nhiều ưu điểm khiến cho dịch vụ bọc răng sứ ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Những ưu điểm của răng bọc sứ

Răng bọc sứ tạo nên hàm răng đẹp như ý

Những chiếc răng bọc sứ được tạo hình tư nhiên, giống hệt răng thật. Điểm đặc biệt hơn đó là kích thước răng có thể thiết kế chính xác theo tính toán, nhằm đảm bảo khi gắn lên khung hàm sẽ tạo nên hàm răng đều đặn, kích thước từng chiếc răng phù hợp, hài hòa.

Răng bọc sứ có thể chọn được màu sắc, độ bóng, độ sáng như ý. Vấn đề màu sắc hàm răng là vấn đề không thể thay đổi triệt để bằng bất cứ phương pháp thẩm mỹ răng nào ngoài bọc răng sứ hoặc dán mặt sứ.

Răng sứ có độ bền và độ chắc chắc

hình ảnh trước và sau điều trị

Khi răng sứ được gắn lên trụ răng là chân răng thật, chiếc răng bọc sứ sẽ có độ bền rất cao. Nhất là khi bạn sử dụng loại răng sứ chất liệu tốt, độ bền của chiếc răng rất tối ưu. Ngoài ra, răng bọc sứ gắn lên khung hàm chắc chắn, đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên, thoải mái cho người sở hữu hàm răng sứ.

Răng bọc sứ bảo vệ sức khỏe răng miệng

Các bệnh lý về răng miệng xuất phát từ việc thức ăn mắc lại ở các kẽ răng, hoặc từ những chân răng bị bệnh lý trước đó. Khi bọc răng sứ, bạn sẽ được điều trị hết bệnh lý răng miệng, sau đó bọc lớp răng sứ ra ngoài chân răng thật, quá trình này sẽ ngăn chặn bệnh lý răng miệng xuất hiện và tiến triển nghiêm trọng.

Những lợi ích, ưu điểm của răng bọc sứ thuộc nhiều phương diện khác nhau. Sự nổi bật về tính thẩm mỹ, độ bền, độ an toàn chính là điểm cộng lớn cho loại hình thẩm mỹ răng này.

Xem thêm: