Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi hay không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hoa, Quận 3)

Chào bạn Thanh Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi hay không?

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng nhạy cảm như tụt nướu, mòn chân răng, sâu răng,… Do đó, điều đầu tiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn biết là có tẩy trắng răng được hay không.

Nếu bạn đủ điều kiện có thể tẩy trắng liền thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Còn ngược lại, nếu răng bạn bị các bệnh răng miệng khiến cho răng nhạy cảm thì cần phải điều trị triệt để trước khi tiến hành điều trị. Bản chất của quá trình làm trắng răng là đánh bật các phân tử màu ra khỏi răng nên không có làm răng yếu đi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi không?” của bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng thì hãy liên hệ tới số 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho em.

Xem thêm: