Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Răng trắng tinh cười xinh đón Tết – giảm 30% tẩy trắng răng tại Peace Dentistry

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Nha Khoa Peace Dentistry triển khai chương trình “TẾT RỘN RÀNG – XUÂN NHƯ Ý” với nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cơ hội để Quý Khách Hàng “tân trang” lại những chiếc răng của mình với mức giá siêu tiết kiệm.

taytrang_2017

Răng trắng tinh cười xinh đón Tết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng, trong đó công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiện được đông đảo các khách hàng ưa chuộng tại nhiều phòng khám ở các quốc gia trên khắp thế giới. Hiện nay, công nghệ này đã và đang được Peace Dentistry áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

🔸 Nâng tông màu răng chỉ sau 1 giờ điều trị

🔸 Trắng sáng tự nhiên

🔸 Không hại men răng

giam-30

hình ảnh trước và sau điều trị

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Giá cả không còn là vấn đề nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn sẽ những mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá của Peace Dentistry quý khách có thể tham khảo: Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tham khảo

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.200.000
 Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000

giam-30

Để đặt hẹn, tư vấn miễn phí, hãy gọi đến hotline : 0943 563 565 hoặc đăng ký tại đây: goo.gl/7jgSlONha Khoa Peace Dentistry luôn sẵn sàn chào đón, phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn tất cả các ngày trong tuần!

Xem thêm: