Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Sau tẩy trắng răng và những điều cần cấm kỵ

Nghiêm khắc với bản thân sau khi tẩy trắng răng là điều bất kỳ ai cũng phải tuân thủ nếu muốn có một hàm răng thẩm mỹ và kết quả lâu dài.

cà phê

Những điều cần cấm kỵ sau tẩy trắng

– Không uống quá nhiều thức uống có màu như cafe hay rượu vang đỏ. Vì dễ để lại dư lượng màu trên răng cao và khó đánh sạch đi được. Tránh hầu hết các loại đồ uống tối màu đến mức tối đa để không bị ố răng.

– Không ăn thực phẩm có màu tối vài tuần sau khi tẩy trắng răng. Đặc biệt là những món súp, hầm có gia vị màu tối hay đồ nướng, chocolate và các món ăn khác nữa có thể nhuộm màu răng và để lại vết ố.

– Không sử dụng các bộ làm trắng răng tại nhà ít nhất 4 tuần sau khi tẩy trắng răng tại phòng nha. Vì các chất hóa học dễ gây tổn thương răng bạn. Chỉ sử dụng theo đúng lượng và chỉ định của nha sĩ nếu bạn đã đi khám.

– Không dùng son môi ngay lập tức. Son môi có thể nhuộm màu răng của bạn. Hãy tránh dùng son môi ít nhất một tuần sau khi tẩy trắng răng.

– Nên ăn uống theo chế độ lành mạnh và nhiều nước không chỉ giữ sức khỏe, vóc dáng mà còn tốt cho răng và giữ được độ bóng sáng của răng.

– Sau cùng, nên chải răng 2 lần một ngày và dùng chỉ nha khoa. Nếu răng miệng không sạch thì bạn không thể có nụ cười đẹp được.