Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Sở hữu nụ cười chỉ sau 60 phút tẩy trắng răng

Chỉ 60 phút điều trị bằng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng ngời mà bao người mơ ước.

Vấn đề chị em gặp phải là gì?

Nụ cười trắng sáng rạng ngời luôn là niềm mơ ước của người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nguyên nhân chính là do việc ăn uống quá nhiều thực phẩm có màu và ngà răng bị lão hóa theo thời gian khiến cho việc giữ cho màu răng luôn trắng sáng lâu dài là điều không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, cuộc sống vội vàng với guồng quay của công việc khiến chị em không còn có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Răng vàng lại càng vàng hơn. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng đủ để ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và tâm lý của chị em phụ nữ.

Chỉ 60 phút tẩy trắng răng – có ngay nụ cười trắng sáng

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp tẩy trắng răng nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như mong muốn.

máy tẩy trắng răng Brite Smile

Được cải tiến từ laser, sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile với ánh sáng xanh đặc biệt đã và đang mang đến cơ hội làm đẹp an toàn cho đông đảo chị em trên toàn thế giới. Đây chính là công nghệ đã được nha khoa học John waner nghiên cứu để thực hiện tẩy trắng răng khắc phục được tình trạng ê buốt và nhiều tính năng vượt trội khác.

ánh sáng xanh kích thích gel tác động sâu vào bên trong ngà răng

Phương pháp này đã được tổ chức Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về mặt chất lượng, hiệu quả và độ an toàn và chứng nhận: Brite Smile có thể tẩy trắng răng cho hầu hết mọi đối tượng đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe răng miệng tốt.

Với ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile giúp kích thích gel tẩy trắng xuyên qua men răng thấm sao vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt triệt để các chuỗi protein màu, làm răng trắng lên dưới ánh sáng tự nhiên. Vì vậy bạn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Xem thêm:

– Chuyên gia tư vấn tẩy trắng răng khuyên bạn những gì

– Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích khi tẩy trắng răng