Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Răng em bị vàng không đều thì tẩy trắng có được không và hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể. Em cảm ơn. (Hồng Quyên, Biên Hòa)

Bạn Hồng Quyên thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Plasma. Công nghệ này được ưa chuộng vì nó được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với cơ thể và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Theo như những gì bạn miêu tả thì răng bạn bị vàng và không đều màu nên nếu bạn sử dụng các phương pháp làm trắng răng thông thường thì rất khó để có được màu răng như ý. Nhưng với tẩy trắng răng Plasma sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ điều trị.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Mức giá tẩy trắng sẽ tùy thuộc vào công nghệ mà mà bạn lựa chọn. Mời bạn tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000
Tẩy trắng răng Plasma 2.500.000

Nếu bạn lựa chọn phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thì bác sĩ sẽ lấy dấu răng, chế tạo máng tẩy và hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc. Tuy nhiên nếu răng của bạn bị vàng nhiều thì nên tẩy trắng tại nha khoa để có được kết quả tốt nhất.

Bác sĩ nha khoa

Xin lưu ý là đôi khi giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ xỉn màu của răng, có thể cao hơn nếu răng của bạn nhiễm màu nặng. Do đó, để xác định chính xác số tiền cần phải chi trả, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn (MIỄN PHÍ) cụ thể về tình trạng của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Xem thêm: