Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tại Peace Dentistry tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đứng trước việc lựa chọn gói dịch vụ để điều trị. Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng tại Peace Dentistry , bạn có thể tham khảo:

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Plasma  2.500.000 2 hàm

Lưu ý:

  • Mức độ răng trắng sáng sau khi tẩy trắng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Hiệu quả sau khi làm trắng răng duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn như thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Ở mỗi phòng khám giá tẩy trắng răng lại khác nhau, tại sao?

bôi thuốc và chiếu đèn tẩy trắng răng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng khác nhau. Trong đó phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được kiểm nghiệm là an toàn với người sử dụng và đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ điều trị. Phương pháp này hiện đang được Nha Khoa Peace Dentistry áp dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi đã trải nghiệm phương pháp này.

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Chi phí có còn là điều mà bạn quan tâm so với chất lượng mà bạn đạt được. Khi đến với Peace Dentistry bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y Dược TPHCM, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đặc biệt từng đi tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ mang lại cho bạn một kết quả tẩy trắng như mong muốn với mới mức giá tối ưu.

đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng bao nhiêu tiền thì đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: