Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile mất bao lâu

Chào bác sĩ! Lúc trước tôi thường dủng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng. Tuy nhiên tôi cũng không đủ kiên nhận để thực hiện thường xuyên. Được biết Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ Brite Smile. Không biết công nghệ tẩy trắng răng này mất bao nhiêu thời gian? (huynhminhvy24@…)

Trả lời:

Chào bạn!

Răng bị vàng là tình trạng thường gặp đối với những người ở lứa tuổi trưởng thành. Đặc biệt, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do sử dụng nhiều chất phẩm màu. Khi màu răng thay đổi việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, vỏ chuối hay baking soda, dầu oliu …. để làm trắng răng hầu như không mang lại kết quả, mà chúng chỉ làm sạch mảng bám và làm răng sáng bóng tạm thời.

Tác hại khi sử dụng chanh để tẩy trắng răng

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng không có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng có thể khiến răng bị vàng nghiêm trọng hơn. Hiện nay, trong thành phần của các sản phẩm kém chất lượng có chứa không ít chất hóa học, chất tẩy trắng mạnh… khiến răng rơi vào tình trạng bị ê buốt, bỏng rát nướu, men răng bị mài mòn tạo điều kiện cho các chất màu thẩm thấu vào men răng nhanh hơn, làm cho răng bị vàng đi nhanh chóng.

Brite Smile tẩy trắng răng có mất nhiều thời gian không?

tẩy trắng răng Brite Smile

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng đến từ Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như sử dụng chanh, dấm táo, dầu oliu … đòi hỏi bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả thì Brite Smile đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Chỉ sau 1 giờ điều trị bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo.

Brite Smile tẩy trắng răng có hiệu quả không?

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Brite Smile hoạt động theo cơ chế kết hợp ánh sáng xanh tác động trực tiếp với gel tẩy trắng được bôi trên bề mặt răng, kích thích gel thấm nhanh vào bên trong ngà răng, cắt đứt các liên kết màu và làm răng trắng lên chỉ trong 1 giờ. Brite Smile không nhưng không gây đau hay ê buốt mà còn giúp mô nướu săn chắc hơn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

– 3 phương pháp tẩy trắng răng bạn nên biết

– Những điều bạn cần biết nếu muốn tẩy trắng răng hiệu quả