Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại gì không?

Bác sĩ ơi! Răng của em bị vàng và muốn đi tẩy trắng nhưng lại lo sợ không biết nó có hại gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Thu Thảo, Quận 1)

Bạn Thu Thảo thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin được phép trả lời như sau:

Khi nào tẩy trắng răng gây hại cho răng?

Các phương pháp làm trắng răng tại nhà như miếng dán, thực phẩm, bút tẩy trắng, kem tẩy trắng… nếu bạn làm không đúng kỹ thuật hay cho nồng độ thuốc quá nhiều thì đều gây hại cho răng mặc dù màu răng có thay đổi. Nồng độ thuốc càng cao thì độ kích ứng càng lớn, thậm chí môi, nướu bị bỏng rát, sưng đỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang bị các bệnh răng miệng như sâu răng thì thuốc tẩy trắng sẽ len lỏi qua các khe nứt, vết sâu, đi vào ngà răng, gây ê buốt, thậm chí là chết tủy.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại răng không?

Tại Nha Khoa Peace Dentistry, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, nếu bạn không mắc các bệnh lý răng thì việc tẩy trắng diễn ra bình thường. Đầu tiên, bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng, đặt dụng cụ bảo vệ môi và bôi 1 lớp gel.

Tẩy trắng răng bị vàng bằng phương pháp nào

Sau khi bác sĩ đưa thuốc tẩy trắng lên răng, việc của bạn là nằm thư giản, thoải mái trên ghế nha trong khi Plasma làm việc. Thuốc tẩy trắng tại Peace Dentistry đã được kiểm chứng là an toàn với người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Thành phần thuốc tẩy còn có thể giúp tái khoáng men răng nên đảm bảo răng vừa trắng sáng lại chắc khỏe hơn hẳn sau khi tẩy. Đây là ưu điểm mà không phải phương pháp tẩy trắng răng nào cũng có thể thực hiện được. Nha Khoa Peace Dentistry đã ứng dụng để tẩy trắng thành công cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

đội ngũ bác sĩ

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm: