Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma duy trì được bao lâu?

Chào bác sĩ! Con tìm hiểu thì được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng. Bác sĩ cho con hỏi nếu tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thì duy trì được bao lâu? Con cảm ơn. (Thanh Phương, Bình Tân)

Chào bạn Thanh Phương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng là phương pháp đánh bật các phân tử màu thực phẩm bám trên răng mà không làm hại răng. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách răng sau khi tẩy thì răng sẽ mau chóng, xỉn màu.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất

Trên thị trường hiện nay không có cách nào làm trắng răng vĩnh viễn mà chỉ có công nghệ tẩy trắng răng lâu dài nhất mà thôi. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chính là giải pháp ưu việt được các chuyên gia và nhiều khách hàng khó tính tin tưởng, lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

  • Giúp răng trắng sáng, đều màu và có độ bóng đẹp tự nhiên
  • Thuốc Polaoffic – Úc sử dụng trong quá trình tẩy trắng răng đã được kiểm nghiệm là an toàn với người sử dụng
  • Sau khi điều trị, nếu bạn chăm sóc đúng cách thì có thể giữ được màu răng trắng sáng từ 3 – 4 năm

Công nghệ này đang được áp dụng tại Nha Khoa Peace Dentistry và được các khách hàng hài lòng sau khi điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm trắng răng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943563565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm: