Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất cho men răng?

Một hàm răng có men răng trắng đều như ý là điều mà vô số bạn trẻ đều mong muốn sở hữu được. Hàm răng đẹp đi đôi với nụ cười duyên dáng, điều này mang lại năng lượng cũng như sự tự tin trong giao tiếp và công việc. Tuy nhiên không hẳn như chúng ta mong muốn vì hiện nay vẫn rất nhiều bạn có khuyết điểm răng ố vàng hoặc xỉn màu, vậy tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất?

Chọn tẩy trắng răng phương pháp nào tốt nhất cho men răng?

Trong gói dịch vụ tẩy trắng có hai loại để bạn chọn lựa: Một là tiến hành tại nha khoa, hai là tiến hành tại nhà. Hai giải pháp đều có đặc điểm riêng. Thực tế đánh giá khách quan để dịch vụ có đảm bảo chất lượng cũng như tính hiệu quả thì cần có điều kiện.

Thứ nhất là yếu tố địa chỉ uy tín vì vậy các bạn cần tìm hiểu về tẩy trắng răng an toàn ở đâu để có thể tìm được bác sĩ chuyên nghiệp cũng như trang thiết bị và thuốc chất lượng.

Yếu tố đầu có liên quan đến yếu tố hai đó là quy trình. Nếu như tìm được bác sĩ giỏi thì thuận theo logic sẽ tiến hành quy trình an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Nếu những ai chọn tự tẩy trắng tại nhà thì bác sĩ sau khi thăm khám sẽ hướng dẫn tỉ mỉ về thao tác tự làm tại nhà và bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn sẽ mang đến hiệu quả.

Tuy nhiên đánh giá khách quan thì nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn sẽ có nhiều thuận lợi như: Bác sĩ sẽ đứng ra tiến hành quy trình thì chắc chắn thao tác hoàn toàn đạt chuẩn. Bên cạnh đó tại phòng nha có công nghệ hiện đại như sử dụng đèn plasma, hoặc có nha khoa sử dụng laser để tương tác làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Ở nhà khoa bạn chỉ cần 1 lần và trong 1 giờ là hoàn thiện quy trình, đưa ra kết quả ngay. Còn bạn chọn tại nhà thì bạn tự tiến hành và quy trình được lặp lại nhiều lần, phải đủ số lần theo quy định mới thu được kết quả.

Xem thêm: