Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên có tốt hay không?

Chào bác sĩ! Trên thị trường hiện nay có vô số cách làm trắng răng, vậy tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên có tốt không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Bảo Châu, Quận 1)

tẩy trắng răng, tẩy trắng răng an toàn,

Chào bạn Bảo Châu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên có tốt hay không?

Thị trường tẩy trắng răng hiện nay rất đa dạng và được chia làm 2 phân khúc là tẩy trắng tại nhà và tại nha khoa. Đối với phương pháp làm trắng tại nhà thì sử dụng các loại thực phẩm có sẵn trong tự nhiên (dâu, chanh, chuối,…) hay miếng dán, bút tẩy trắng, …. Giải pháp này vừa có mặt lợi vừa có mặt hại của nó:

  • Mặt lợi: chi phí thực hiện rẻ, cách làm đơn giản
  • Mặt hại: có thể răng tổn hại răng và nướu, ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không rõ nguồn gốc, gây mất thẩm mỹ và áp dụng 1 thời gian dài thì mới thấy hiệu quả

Trên đây là một số mặt lợi cũng như hại của các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên. Tốt nhất, trước khi tiến hành điều trị, bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra xem răng bạn có tẩy được hay không, cũng như tham khảo cách làm trắng răng tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu thêm về dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám của chúng tôi. Bạn nhấc máy lên và gọi cho Peace Dentistry theo số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: