Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền khi làm tại nhà?

Tự mua set tẩy trắng răng và tiến hành tại nhà thì tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Trên thực tế, vấn đề này cũng tùy thuộc vào dịch vụ của từng nha khoa.

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Để tẩy trắng răng tại nhà bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Nếu mua set tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa về nhà và tự thực hiện thì tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà

Tại các nha khoa sẽ có dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà. Bạn chỉ cần mua set tẩy trắng tại nhà và tự tiến hành. Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào công nghệ tẩy trắng và loại thuốc tẩy trắng mà nha khoa sử dụng. Giá thành giữa các nhà khoa sẽ không giống nhau.

Hiện nay, mức giá thành tẩy trắng răng tại nhà được nhiều nha khoa cao cấp áp dụng rơi vào khoảng 1,5 triệu/set. Giá thành này là giá cho một liệu trình tẩy trắng tại nhà đảm bảo bạn sẽ thấy được hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm thuốc tẩy trắng để tự tiến hành cho những lần sau.

Độ tuổi nào có thể tiến hành tẩy trắng răng

Nếu thực hiện tại nhà, bạn hãy tham khảo kỹ ý kiến tư vấn của bác sĩ nha khoa để quá trình tẩy trắng mang lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Như vậy, chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền nếu tiến hành tẩy trắng tại nhà cũng còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn nha khoa nào, công nghệ nào để tẩy trắng răng. Giá trên đây là mức giá tham khảo được khá nhiều nha khoa áp dụng. Để biết chính xác hơn giá tại nha khoa bạn lựa chọn, bạn nên tham khảo trên website phòng nha hoặc tới trực tiếp để được tư vấn.

Xem thêm: