Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng Brite Smile có hại hay không?

Em muốn đi tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng, nhưng em băn khoăn không biết tẩy trắng răng có hại không?

Trên thực tế, tẩy trắng răng được coi là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong khoảng 1 giờ, không đau hay có biến chứng gì. Với câu hỏi tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Chúng tôi có thể đảm bảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tẩy trắng răng không gặp nguy hiểm gì.

khách hàng tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hiện đang là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích cải thiện tình trạng răng bị ố màu, xỉn màu do ăn uống nhiều thực phẩm có màu hay do nhiễm tetracycline, fluor. Có hai phương pháp tẩy trắng răng đang được áp dụng hiện nay là tẩy trắng răng Brite Smie và tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy.

 

 

 

 

Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào là trung tâm có các dịch vụ nha khoa chất lượng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Với công nghệ Brite Smile, kết hợp giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile sẽ giúp đẩy nhanh quá trình làm trắng, mang lại cảm giác nhẹ dịu, không đau không ê buốt. Nha khoa Sài Gòn B.H cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có sự linh hoạt trong quá trình tẩy trắng răng. Trong thời gian qua, Nha khoa Sài Gòn B.H đã mang lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ, đẹp tự nhiên cho rất nhiều người.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Chúc bạn sớm có nũ cười trắng sáng như ý!

>>> Tẩy trắng răng Brite Smile có hiệu quả hay không?