Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng Brite Smile giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với các bước đột phá mới của công nghệ hiện đại trên mọi lĩnh vực, ngành nha khoa cũng vậy. Tẩy trắng răng Britesmile ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đây được xem là một phương pháp tẩy trắng mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Tẩy trắng Brite Smile là gì?

Hiệu quả của tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng BriteSmile là phương pháp tẩy trắng răng mới với công nghệ ánh sáng xanh làm màu răng trắng sáng hơn, mang tính đột phá, đơn giản bảo đảm răng trắng hơn sau 1 giờ, không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả trắng sáng răng miệng rất tự nhiên.

Ánh sáng phát ra từ đèn chiếu BriteSmile kết hợp với gel làm trắng độc quyền của BriteSmile để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Vì vậy, nó có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

• Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm

• Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh

• Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng và bóng hơn ban đầu

Tẩy trắng Brite Smile có an toàn?

nen-chon-boc-rang-su-loai-nao1-1

BriteSmile được công nhận là một thiết bị tẩy trắng răng hàng đầu thế giới . Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da và nướu răng. Ánh sáng từ đèn BriteSmile không cho thấy dấu hiệu xấu nào hay có biến chứng gì trên răng. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn.

Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ảnh hưởng tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile

Tùy vào mức độ vàng ố cần điều trị và từng nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá của Nha khoa Sài Gòn B.H khách hàng có thể tham khảo

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.200.000
 Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000