Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Chào bác sĩ, răng em hiện đang bị ố vảng, em muốn tẩy trắng để có màu răng trắng sáng hơn nhưng lại sợ thuốc tẩy trắng răng sẽ làm mòn men răng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin cho em hỏi, tẩy trắng răng có hại gì không? Mong bác sĩ sớm giải đáp cho em (Vũ Anh – Long Thành, Đồng Nai)

răng đẹp hơn sau khi tay trắng

Bạn Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H. Với câu hỏi “Tẩy trắng răng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?” của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay. Giải pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới men răng hay sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Sẽ rất nguy hiểm khi nhiều người tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.

Hy vọng những thông tin nêu trên về tẩy trắng răng sẽ giúp bạn Anh trả lời được cho câu hỏi của mình. Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống.