Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng có hại men răng hay không?

Chúng ta biết rằng dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đều nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên giải pháp này có sử dụng thuốc để tác động làm trắng nên rất nhiều khách hàng đều băn khoăn tẩy trắng răng có hại không? Trong bài viết này sẽ giải đáp khúc mắc này một cách rõ ràng.

Tẩy trắng răng có hại không?

Mặc dù chúng ta biết đến dịch vụ làm đẹp cho hàm răng trắng đều bằng cách tẩy trắng nhưng vẫn còn khá nhiều bạn băn khoăn có tác hại đến men răng nhưng thắc mắc này là hợp lý.

Trong quy trình tẩy trắng răng, bác sĩ có sử dụng thuốc để tán đều lên bề mặt răng sau đó các bạn phải đợi sau một tiếng để thuốc phát huy tác dụng. Chính vì sử dụng thuốc này nên các bạn có tâm lý lo sợ bị ăn mòn men răng hoặc đau nhức răng.

Thực ra thuốc tẩy trắng này chỉ sẽ có tác dụng làm tan đi những vết ố màu trên men răng của bạn. Trong quá trình làm tại nha khoa bác sĩ có tiến hành bảo vệ, cách ly môi nướu của bạn nên không có ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

tay-trang-rang

Thông thường trường hợp có cảm giác ê buốt sau tẩy trắng là vì men răng của bạn yếu hơn so với bình thường, nhưng cảm giác này không diễn ra dài, chỉ trong thời gian ngắn là bạn thích nghi và hoàn toàn quên đi sự ê buốt.

Qua đây các bạn xác định tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất để có thể áp dụng dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả, đặc biệt sử dụng thuốc chính hãng thì hiệu quả cao. Đồng thời khi bạn chọn lựa địa chỉ uy tín thì tương đồng bạn sẽ tìm được bác sĩ tay nghề cao trong lĩnh vực này.

Xem thêm: