Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng có làm tổn hại tới răng

Tẩy trắng răng là giải pháp nha khoa thẩm mỹ khá nhanh hiện nay bởi nó giúp cải thiện màu răng vàng ố, giúp loại bỏ các mảng bám và mang lại một hàm răng trắng sáng hơn chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ rằng tẩy trắng sẽ làm tổn hại đến răng, làm mòn men răng hoặc có thể gây tác dụng phụ.

hiệu quả tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn

Các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi thực hiện tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi, bởi vì bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, loại bỏ các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không làm tổn thương bề mặt men răng.

Một số nghiên cứu cho thấy là không có sự thay đổi đáng kể bề mặt men cũng như thành phần của cấu trúc men trước và sau khi tẩy trắng răng với lượng thuốc vừa đủ.

Bs. Phạm Thị Minh Pha tẩy trắng răng cho bệnh nhân

Nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh mà đạt hiệu quả và an toàn, tốt nhất bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thực hiện. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định lượng thuốc tẩy phù hợp.

Tẩy trắng răng hầu như không gây tác dụng phụ, tuy nhiên, một số người có thể gặp hiện tượng ê buốt, răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng răng. Đây chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ chấm dứt ngay sau một vài ngày.

Đa số việc tẩy trắng răng có thể đem lại hiệu quả an toàn cho các bệnh nhân. Tẩy trắng răng chỉ có kết quả trên răng thật, các răng sứ, miếng trám không có tác dụng. Ngoài ra, cac trường hợp như răng bị sâu, răng nhạy cảm … cần được điều trị trước khi tẩy trắng.

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

CSHT_Co-so-ha-tang

Như vậy việc tẩy trắng răng có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, cấu trúc men răng của từng người và cả phương pháp điều trị của nha sĩ. Đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được khám và tư vấn miễn phí. Tại đây với hệ thống tẩy trắng răng BriteSmile hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ làm bạn hài lòng với nụ cười trắng sáng.