Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng trong bao lâu?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng trong bao lâu? Và có cần kiêng khem gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hoa, Quận Tân Bình)

Chào bạn Thanh Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải thích như sau:

Tẩy trắng răng có thể giữ được độ trắng trong bao lâu?

Màu răng sau khi tẩy trắng giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp tẩy trắng mà bạn áp dụng, cách chăm sóc sau khi điều trị và cơ địa của bạn. Thông thường, màu răng sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì khoảng từ 2 – 3 năm nếu bạn tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi:”Màu răng sau khi tẩy trắng duy trì được bao lâu?” Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: