Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng hiệu quả với miếng dán Crest 3D White

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng cho bạn lựa chọn để có nụ cười trắng sáng hơn. Và miếng dán Crest 3D White là một trong những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả.

Ưu điểm của miếng dán Crest 3D White

tay-trang-rang-bang-mieng-dan-cresd-3d-1

– Sản phẩm Crest 3D White là một trong 7 sản phẩm làm trắng răng tốt nhất tại Mỹ

– Bảo vệ an toàn cho men răng, không gây tổn thương cho răng và nướu.

– Ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng

– Chi phí thấp hơn so với làm trắng răng tại phòng khám

– Sử dụng các hoạt chất làm trắng răng như các bác sĩ nha khoa đang sử dụng.

– Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng, không giống như máng tẩy của nha sĩ mỗi lần sau khi dùng xong phải cất thuốc vào tủ lạnh và phải dùng liên tục nhiều ngày.

Cách sử dụng

Sử dụng Crest 3D White 30 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy kết quả răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả tốt hơn chỉ sau 14 ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tuyệt vời, bạn có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng của mình

– Bước 1: Trước khi sử dụng miếng dán 30 phút, hãy đánh sạch răng, việc này giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tối ưu.

– Bước 2: Khi bạn mở miếng dán sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới

– Bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Không nên để nướu hoặc lưỡi động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu ở những vùng quá nhạy cảm.

tay-trang-rang-bang-mieng-dan-cresd-3d-2

– Bước 4: Dán hàm dưới cũng thực hiện tương tự như hàm trên.

– Bước 5: Giữ miếng dán đúng tư thế trong vòng 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu và không để lưỡi chạm vào miếng dán

– Bước 6: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

tay-trang-rang-bang-mieng-dan-cresd-3d-1

Lưu ý:

Hạn chế tối đa thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng với miếng dán Crest 3D White

Nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày

Trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng .

Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác.

Để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ tẩy trắng răng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ BriteSmile. Mọi khách hàng sẽ được trãi nghiệm kỉ thuật mới với cảm giác thoải mái không gây đau đớn hay ê buốt.

Công nghệ hiện đại

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Không chỉ về cơ sở vật chất mà Nha khoa Sài Gòn B.H còn đầu tư mới thiết bị tiên tiến để ứng dụng vào làm đẹp nụ cười hiệu quả nhất cho khách hàng. Đặc biệt, máy BriteSmile với công nghệ ánh sáng xanh và gel làm trắng, không gây ra nhiệt, không tia cực tím, chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ có nụ cười trắng sáng, đẹp tự nhiên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng Nha khoa Sài Gòn B.H

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đảo tạo chuyên môn nghiệp vụ. Để nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tiếp đón thân thiện, chăm sóc chu đáo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.