Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng không đau tại Biên Hòa

Chào bác sĩ, lúc trước em tôi có đi tẩy trắng răng ở một phòng khám nhỏ nhưng màu răng không như ý. Rút kinh nghiệm từ em mình, tôi dự định tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H ở Biên Hòa vì được nghe nhiều người nói làm ở đây rất an toàn, bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Cho tôi hỏi, chi phí dịch vụ này như thế nào và thời gian trắng sáng được bao lâu? (Thùy Dung – Trảng Bom)

khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Trả lời:

Chào chị Thùy Dung, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sài Gòn B.H. Thắc mắc của chị về dịch vụ tẩy trắng răng, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, dịch vụ này có chi phí từ 1,2 – 4 triệu. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn là tẩy trắng răng Brite Smile hay tẩy trắng răng tại nhà.

Tuy nhiên không phải ai tẩy trắng răng cũng đạt được kết quả như mong muốn. Vì tùy vào mức độ nhiễm màu của từng người mà kết quả có thể sẽ khác nhau. Những người bị nhiễm màu nhẹ thường có hiệu quả cao. Có một số người bị nhiễm màu nặng hay bị nhiễm kháng sinh thường không có kết quả cao.

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Với công nghệ Brite Smile hiện đại sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt, cùng với gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile đẩy nhanh quá trình thẩm thấu sâu vào bên trong ngà răng. Làm răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 1 giờ.

Với kết quả thẩm mỹ ổn định, thường màu răng sẽ trắng sáng từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên nếu bạn hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu và chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách thì màu răng có thể trắng 3 – 4 năm.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng có chi phí bao nhiêu?