Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng mất khoảng bao nhiêu thời gian

Không chỉ làn da, mái tóc mà nụ cười cũng được quan tâm để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Ấn tượng đầu tiên đó chính là nụ cười, một nụ cười rạng rỡ sẽ làm bạn nỗi bật giữa đám đông.

Một hàm răng ố vàng sẽ làm bạn thiếu tư tin, rụt rè, e ngại trong giao tiếp, khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.

co-nen-tay-trang-rang-1

Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại phòng khám, với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất khoảng 1giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi. Gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng

Hiệu quả của tẩy trắng răng Brite Smile

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài khoảng 2 tuần. Trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhạ. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Bạn cũng cần nhớ một vài lưu ý sau khi tẩy trắng răng như: hạn chế ăn uống những thực phẩm có màu, hút thuốc lá…. Đặc biệt, đánh răng 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn để răng được trắng sáng lâu dài.