Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng như thế nào để an toàn và thẩm mỹ?

Tẩy trắng răng hiện đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ. Nhưng giải pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không?

Tẩy trắng răng như thế nào để an toàn và thẩm mỹ?

Không phải ai cũng có một hàm răng khỏe đẹp như ý. Giải pháp làm trắng răng ra đời như phương pháp cứu cánh cho những chiếc răng xỉn màu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách làm trắng răng, chúng được chia thành 2 loại là tẩy tại nhà và tại phòng khám. Vậy phương pháp nào an toàn hơn?

  • Tẩy tại nhà: với giải pháp này thì người bệnh thường chọn cho mình các mẹo tẩy trắng được tìm hiểu trên mạng hay qua truyền miệng. Các cách tẩy tại nhà sẽ giúp răng của bạn trắng sáng lên đôi chút tuy nhiên nếu áp dụng không đúng kỹ thuật thì sẽ khiến cho nướu bị phỏng và răng trắng không đều màu. Thậm chí ảnh hưởng sức khỏe cơ thể nếu người bệnh mua thuốc không rõ nguồn gốc và tủy răng khi các bệnh răng miệng không được điều trị.
  • Tẩy trắng răng tại nha khoa: khi bạn quyết định điều trị tại phòng khám nha khoa uy tín thì răng của bạn sẽ trắng sáng như ngọc chỉ trong một thời gian ngắn và cực kỳ an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung đấy.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Hiện nay, tại Nha Khoa Peace Dentistry đang áp dụng tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma. Phương pháp này sẽ giúp răng bạn trắng sáng sau 1 giờ điều trị và  gel tẩy trắng đã được kiểm nghiệm là an toàn với người sử dụng. Đặc biệt trong tháng 12 này, chúng tôi có chương trình “RĂNG LUNG LINH – MỪNG GIÁNG SINH” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

taytrang_noel

Để hiểu thêm về dịch vụ tẩy trắng răng cũng như đăng ký tham gia nhận ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: