Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng ở nha khoa Sài Gòn B.H có an toàn không?

Tẩy trắng răng có an toàn hay không phụ thuộc vào phương pháp làm trắng. Sau đây nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Tẩy trắng răng ở nha khoa Sài Gòn B.H có an toàn không?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn phương pháp làm trắng răng, trong đó tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiện đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn hiệu quả

Hiện nay, công nghệ này đã và đang được nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng điều trị và nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng.

Chị TA chia sẻ: “Do mình phải thường xuyên tiếp khách nên rất cần 1 hàm răng trắng sáng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ của phòng khám, mình thấy rất hài lòng về màu răng hiện tại.”

Anh PA cũng đã tâm sự: “Mình rất thích uống cafe nên màu răng của mình bị sỉn màu rất nhiều. Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu, mình đã thử sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng của Sài Gòn B.H và kết quả thật bất ngờ. Răng của mình trắng hơn trước đây rất nhiều. Mình tự tin hơn hẳn”

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Đặc biệt, trong tháng này, chúng tôi còn triển khai chương trình: “Vui hè cùng Peace Dentistry” với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng quý khách hàng thân thương. Để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như muốn đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: