Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng sau sinh có được không bác sĩ?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi tẩy trắng răng sau sinh có được hay không? Và thời điểm nào tẩy trắng là tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cám ơn. (Minh Ngọc, quận 1)

tay-trang-rang-1

Chào bạn Minh Ngọc! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp trả lại cho người bệnh hàm răng trắng sáng như ngọc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng các giải pháp làm trắng răng này:

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Trẻ em dưới 16 tuổi
  • Người đang mắc các bệnh răng miệng

Tẩy trắng răng sau sinh có được không?

Vậy sau khi sinh con có tẩy trắng răng được không? Và thời điểm tốt nhất là khi nào? Theo các bác sĩ nha khoa, sau khi sinh con có thể tẩy trắng bình thường. Tuy nhiên, thời gian đầu sau khi sinh, sức khỏe cơ thể cũng như răng miệng của các mẹ cũng được khỏe mạnh hoàn toàn, nên có thể gây ra hiện tại đau nhức, ê buốt. Do đó, các mẹ nên chờ đến khi con cai sữa rồi mới nên tẩy trắng.

tay-trang-rang

Tại Peace Dentistry, trước khi tiến hành bất cứ ca điều trị nào, chúng tôi đều kiểm tra tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng của người bệnh, và tư vấn cụ thể các phương pháp có thể áp dụng cho từng trường hợp, nêu ra ưu nhược điểm của từng giải pháp nhằm giúp người bệnh có cái nhìn chính xác nhất về tình trạng của mình, cũng như lựa chọn cho mình được phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng răng plasma tại phòng khám của chúng tôi, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với nha khoa qua các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: