Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu 2017?

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc này. 

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu 2017?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng và mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên giá thành cũng vì thế mà không giống nhau.

meo-lam-trang-rang-bang-vo-chuoi-3

Thông thường giá tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên dao động khoảng từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Còn đối với bút tẩy trắng, miếng dán hay thuốc tẩy trắng thì có giá khoảng trên 1 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng cách thức này thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa trước, rồi mới tiến hành tẩy trắng.

Peace Dentistry đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nào?

Hiện nay, nha khoa đang áp dụng 2 phương thức tẩy trắng răng đó là tẩy tại phòng khám và tẩy tại nhà. Nếu bạn lựa chọn tẩy tại nhà thì bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn trước, xem có tẩy được không rồi hướng dẫn bạn cách tẩy trắng. Vậy tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu khi điều trị tại Peace Dentistry? Bạn chỉ cần chi 1.2 triệu đồng cho 1 liệu trình tẩy trắng khi lựa chọn giải pháp này.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy trắng răng của chúng tôi, thì bạn hãy liên hệ với nha khoa theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: