Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H có an toàn không?

Bác sĩ thân mến! Năm nay tôi 35 tuổi, khuôn mặt tôi không còn trẻ trung, nhất là hàm răng xỉn vàng khá nặng sau khi sinh con. Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H để cải thiện màu răng, nhưng không biết tẩy trắng tại đây có an toàn không? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Minh Phương – Tân Phú – TP.HCM)

tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Chào bạn Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng. Để trả lời cho câu hỏi: “Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích dưới đây:

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới tính an toàn, được thể hiện ở các yếu tố sau:

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn khoa học theo yêu cầu của Sở Y tế. Khách hàng được thăm khám miễn phí, được kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Các trang thiết bị được khử trùng tuyệt đối

– Bác sĩ nha khoa chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt. Tất cả đều được cấp phép hành nghề với trình độ giỏi, tay nghề cao, tính thẩm mỹ tinh tế.

– Trang thiết bị và máy móc tại đây được nhập khẩu đồng bộ tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, phục vụ tối ưu cho kết quả điều trị.

– Hỗ trợ và chỉ dẫn chăm sóc răng miệng sau dịch vụ đầy đủ, rõ ràng.

Do đó, thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H là giải pháp an toàn, hiệu quả. Đem đến cho bạn một hàm răng tráng sáng, một nụ cười rạng rỡ sẽ làm bạn nhìn trẻ trung hơn mà không lo đến các biến chứng nguy hại cho sức khỏe, không đau đớn hay ê buốt. Nha khoa Sài Gòn B.H với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc răng miệng chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng, trong việc đồng hành cùng tôn vinh và gìn giữ nụ cười.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Sài Gòn B.H

Địa chỉ: Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Tổng đài: 1800 1015Email: info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoaisaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn