Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tẩy trắng răng tự nhiên với 6 thực phẩm quen thuộc

Thay vì tốn tiền cho việc làm trắng răng không an toàn thì bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng tự nhiên với 6 thực phẩm vừa ngon vừa hữu ích sau đây!

Tẩy trắng răng tự nhiên với 6 thực phẩm quen thuộc

chế độ an uống không hợp lý khiến răng bị vàng

  1. Dâu tây: Axit malic và xylito trong dâu tây giúp cơ thể tạo ra collagen, giữ nướu luôn khỏe mạnh đồng thời ngăn chặn vi khuẩn ăn mòn răng bám và răng của bạn.
  2. Quả dứa: Dứa cung cấp bromelain –  1 chất có tác dụng chống vi khuẩn gây bệnh nha chu, từ đó đảm bảo sức khỏe răng miệng và giảm sự an mòn của các loại vi khuẩn
  3. Cà rốt: Nhai cà rốt sống làm tăng sản xuất nước bọt trong miệng, kết hợp với hàm lượng vitamin A trong cà rốt, răng bạn sẽ được làm sạch và giảm nguy cơ hoen ố.
  4. Quả táo: Táo có chứa axit malic – một chất chống vi khuẩn mạnh giúp hỗ trợ và tiêu diệt các vi khuẩn gây sâu răng và làm hại men răng.
  5. Sữa chua: Không chỉ chứa canxi và protein, các loại sữa chua không đường còn chứa khuẩn proniotics giúp giữ nướu luôn khỏe mạnh.
  6. Phô mai: Phô mai và các sản phẩm từ sữa chứa hàm lượng cao protein và canxi, giúp bảo vệ và tăng cường lớp men phía ngoài răng của bạn.

Tuy nhiên, các loại thực phẩm trên chỉ giúp răng bạn trắng lên đôi chút, cũng như màu răng sẽ nhanh chóng trở lại như ban đầu. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng thì hãy đến phòng khám nha khoa uy tín. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết phương pháp nào phù hợp với bạn.

hình ảnh trước và sau điều trị

Hiện nay, Peace Dentistry đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Phương pháp này giúp người bệnh có hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin chỉ sau 1 giờ điều trị. Để hiểu thêm về công nghệ này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm: