Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tổng hợp các lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Làm sao để tẩy trắng răng tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả? Tham khảo ngay các lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà sau đây để có câu trả lời.

Nếu bạn không tiến hành tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa mà mong muốn tự mua thuốc và tẩy trắng tại nhà, bạn hãy tham khảo ngay các lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà dưới đây để có thể tiến hành làm trắng răng an toàn và hiệu quả.

Tẩy trắng răng ở nhà có đạt hiệu quả không?Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

  • Chọn thuốc tẩy trắng phù hợp

Bạn nên nghe ý kiến tư vấn của bác sĩ nha khoa để chọn loại thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc tẩy trắng răng bằng cách sử dụng khay thuốc thông thường hay tẩy trắng có sự hỗ trợ của máy. Tùy thuộc vào mức độ ngả màu của răng để đưa ra chọn lựa phù hợp.

  • Cân nhắc liều lượng thuốc và cách sử dụng

Bạn nên hỏi bác sĩ nha khoa thật kỹ về liều lượng sử dụng và cách sử dụng đúng. Sử dụng thuốc đúng cách giúp bạn tránh gây hại tới sức khỏe răng miệng, đồng thời quá trình tẩy trắng đem lại hiệu quả như mong muốn. Khi bôi thuốc tẩy trắng bạn hãy chú ý bôi đồng đều để màu răng được tự nhiên.

  • Tuân thủ theo liệu trình

Tẩy trắng răng tại nhà thường theo một liệu trình nhất định, bạn nên tuân thủ theo liệu trình này để kết quả như ý. Tránh trường hợp sử dụng thuốc tẩy trắng thất thường, không theo liệu trình đã được tư vấn. Như vậy vừa gây hại cho sức khỏe răng miệng lại vừa không đem lại hiệu quả làm trắng răng.

lưu ý khi sử dụng các sản phẩm làm trắng răng

Chỉ cần tuân thủ những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà trên đây và áp dụng, chắc chắn bạn sẽ có hàm răng được cải thiện rõ rệt về độ trắng sáng. Khi kết thúc liệu trình, hiệu quả làm trắng hàm răng sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: