Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Trải nghiệm công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Nếu như bạn bị ố màu men răng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và tự hỏi làm sao để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng nhất. Nhu cầu làm đẹp là vấn đề thiết yếu trong cuộc sống này và làm đẹp cho hàm răng cũng đang rất phổ biến trong xu hướng chung nên không khó khăn để bạn cải thiện răng ố màu. Hiện nay có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma rất hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiện đại

Vào độ tuổi trưởng thành rất nhiều bạn bị khuyết điểm răng ố màu. Thực ra để men rắng trắng đều tự nhiên là điều rất khó vì trong suốt khoảng thời gian dài chúng ra ăn uống vẫn có tác động lên men răng và làm màu men ố vàng. Để cải thiện điều này không khó khăn. Các bạn chỉ cần chọn cho mình một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín sẽ cải thiện được vấn đề này.

Hiện nay tại nha khoa Peace Dentistry đã triển khai dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại đèn plasma nên hiệu quả khá cao và đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Các bạn đến với nha khoa để được bác sĩ thăm khám men răng ố màu mức độ nào và có tư vấn cụ thể cho việc làm trắng răng. Với gói dịch vụ tẩy trắng bằng đèn plasma bạn sẽ có hàm răng trắng đều sau 1 giờ đồng hồ. Giải pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Sở dĩ giải pháp này diễn ra nhanh chóng vì đèn plasma chiếu vào răng sẽ tác động để thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả cao hơn. Một giải pháp nhanh và hiệu quả vậy giá tiền tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Hiện tại giá tẩy trắng tại phòng khám chỉ ở với mức giá là 2.500.000 nhưng hiệu quả nhanh chóng, chỉ cần một lần là hoàn thiện quy trình thẩm mỹ hàm răng ố vàng.

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi tẩy trắng răng

Chý ý sau khi tiến hành tẩy trắng các bạn nên chăm sóc hàm răng cẩn thật tránh ăn thức ăn có màu để bảo vệ men răng ổn định. Vì nếu sau khi tẩy trắng xong bạn sử dụng thực phẩm có màu nhiều sẽ ảnh hưởng làm men răng nhiễm màu lại.

Xem thêm: