Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Trong năm 2017 tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng dường như đã trở thành dịch vụ làm đẹp thành công hoàn toàn không phẫu thuật, cắt ghép nhưng hiệu quả cao vì chỉ đơn giản sử dụng thuốc tác động lên men răng. Dịch vụ này đã mang lại hàm răng trắng đều cho rất nhiều khách hàng bị khuyết điểm răng ố vàng. Vậy trong năm 2017 có sự thay đổi về giá cả hay không, tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Trong dự kiến trong năm 2017 này chi phí để làm trắng răng cũng không có sự thay đổi. Nếu bạn đến với nha khoa Peace Dentistry các bạn sẽ sử dụng dịch vụ tại phòng khám với giá 2.500.000 bằng gói tẩy trắng răng plasma

Đấy là một công nghệ làm răng hiện đại, mang đến hiệu quả làm trắng men răng nhanh chóng chỉ trong một giờ. Bên cạnh đó vẫn còn dịch vụ tẩy trắng khác đó là tại nhà.

Với giải pháp tại nhà bạn có thể đến nha khoa thăm khám, kiểm tra màu sắc men răng và lấy dấu răng để tạo khay chưa thuốc tẩy. Bạn sẽ nhận thuốc tẩy và khay về nhà tự tiến hành quy trình này. Tuy nhiên khi bạn tiến hành tại nhà bạn cần chia thành nhiều lần tẩy còn bạn tiến hành tại phòng nha thì chỉ cần một lần là hoàn thiện. Vậy sau đợt tẩy trắng hoàn thiện thì bao lâu tẩy trắng răng 1 lần?

Thông thường một hàm răng sau khi tẩy trắng vẫn có thể tiến hành những đợt tẩy trắng khác, tuy nhiên vẫn có khoảng cách thời gian. Nếu như bạn chăm sóc hàm răng kỹ lưỡng bạn có thể kéo dài màu men dao động từ 2 đến 4 năm.

Xem thêm: